Nhà Mẫu Ecohome Phúc Lợi – Hình Ảnh Thực Tế Quá Đẹp

Nhà mẫu Ecohome Phúc Lợi được xây dựng cách dự án Ecohome Phúc Lợi khoảng 200m, nằm trên đường Phúc Lợi, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Với thiết kếtinh tế, mang phong cách hiện đại và thể hiện được những nét ưu việt của dự án đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE ở Long Biên, nhà mẫu Ecohome Phúc Lợi thể hiện được rõ ràng cuộc sống hiện đại và tiện lợi của cư dân Ecohome sau này.

VỊ TRÍ NHÀ MẪU ECOHOME PHÚC LỢI

Nằm cách dự án không xa, cùng trên trục đường Phúc Lợi, khách hàng dễ dàng tìm thấy nhà mẫu Ecohome Phúc Lợi bằng cách tiếp tục di chuyển về hướng đường 1B khoảng 200m.

QUY MÔ NHÀ MẪU ECOHOME

Nhà mẫu Ecohome được xây dựng trên diện tích đất khoảng 1500m2, bao gồm sân để xe, văn phòng bán hàng dự án, và nhà mẫu các căn hộ có diện tích 55-67-78-107 m2.

Xem thêm: Chung cư Northern Diamond mở bán đợt 2

Hình Ảnh thực tế Nhà Mẫu

Sân và khu vực để xe:

nha-mau-ecohome-phuc-loi-2

Sa bàn phòng bán hàng:

Sa bàn nhà mẫu Ecohome Phúc Lợi

Một số hình ảnh tại phòng bán hàng:

phòng bán hàng nhà mẫu Ecohome
nha-mau-ecohome-phuc-loi-5

Phòng khách căn hộ 78m2, thiết kế 3 phòng ngủ, lát gạch Ceramic cao cấp rất sáng và đẹp:

nha-mau-ecohome-phuc-loi-6

Phòng ngủ nhỏ căn hộ 78m2, tràn ngập anh sáng và ấm cúng. Đây là căn hộ có 2 mặt thoáng nên tất cả các phòng ngủ đều lấy ánh sáng và gió trực tiếp.

nha-mau-ecohome-phuc-loi-9

Với tiêu chuẩn bàn giao Full nội thất cơ bản, thiết bị vệ sinh của nhà mẫu Ecohome Phúc Lợi được trang bị cao cấp và có chế độ tiết kiệm nước.

Thiết bị vệ sinh nhà mẫu Ecohome Phúc Lợi

Phòng khách căn hộ 67m-2PN cùa chung cư Ecohome Phúc Lợi cũng rất đẹp và sang trọng, thỏa mãn mọi ánh nhìn:

nha-mau-ecohome-phuc-loi-12

Khu bếp riêng biệt, có cửa mở ra logia 2 để máy giặt và phơi phóng là điểm nhấn của căn hộ 67m-2PN, đem đến sự tiện dụng trong sinh hoạt cho cư dân.

Khu bếp nhà mẫu Ecohome Phúc Lợi

Phòng khách căn 107m2 – 3PN thực sự khiến khách hàng choáng ngợp trước vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, đây là căn hộ thiết kế rộng nhất và đắt giá nhất dự án.

nha-mau-ecohome-phuc-loi-16

Phòng trẻ em với giường tầng và những gam màu vui nhộn, tươi mới đem đến cảm giác thích thú và tăng khả năng sáng tạo, phát triển của trẻ:

Phòng trẻ con nhà mẫu Ecohome

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe để đạt chứng chỉ Xanh quốc tế EDGE, nhà mẫu Ecohome Phúc Lợi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế về căn hộ hiện đại sẽ hình thành trong tương lai.

Ecohome Phúc Lợi xứng đáng là phúc lớn, lợi nhiều!

Dự án sắp mở bán: Chung cư Housinco Grand Tower

One Response

  1. pandora jewelry 24/05/2018

Leave a Reply