N01T1 Ngoại Giao Đoàn Hấp Dẫn Giới Đầu Tư

Là một trong những dự án trọng điểm và được ưu ái nhất khu vực, dự án chung cư N01T1 Ngoại Giao Đoàn với vị thế vàng ngay cạnh công viên điều hòa 7ha sắp mở bán đang trở thành món hàng “hot” hấp dẫn giới đầu tư.

N01T1 NGOẠI GIAO ĐOÀN CỚ ƯU ĐIỂM GÌ?

1. LẠC HỒNG N01T1 CÓ KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay trung tâm của khu Ngoại Giao Đoàn, nằm cạnh hồ điều hòa mát lạnh, thiết kế đẳng cấp … đặc biệt là hệ thống hạ tầng chưa đồng bộ sẽ mang đến tiềm năng tăng giá mạnh cho chung cư ngoại giao đoàn.

Đặc biệt hiện tại các tuyến đường chiến lược của khu vực Ngoại Giao Đoàn đã bắt đầu hình thành như đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đoạn từ Hoàng Quốc Việt đến Ngoại Giao Đoàn đã gần hoàn thành, tuyến đường quy hoạch rộng 60m nối ngoại giao đoàn và đường Võ Chí Công đầu năm sau sẽ được hình thành.

Đây là những tin hiệu tích cực báo hiệu khả năng sinh lời cao của chung cư khu ngoại giao đoàn nói chung và đặc biệt là dự án Lạc Hồng Lotus N01T1.

n01t1 ngoại giao đoàn

2. LẠC HỒNG LOTUS N01T1 SỞ HỮU CỘNG ĐỒNG ĐẲNG CẤP

Với thiết kế đẳng cấp từ 3 đến 5 phòng ngủ, tất cả các căn hộ đều là căn góc, mỗi căn hộ có 2 đến 3 ban công, diện tích từ 95 m2 trở lên, dự án Lạc Hồng N01T1 hứa hẹn sẽ sở hữu một cộng đồng dân cư đẳng cấp, văn minh, là niềm tự hào của cư dân sinh sống tại đây.

3. NO1T1 NGOẠI GIAO ĐOÀN HỨA HẸN KHẢ NĂNG CHO THUÊ SINH LỜI

Nằm ngay cạnh khu vực của 14 Đại sứ quán, khu vực văn phòng của các tổ chức phi chính phủ, đặc biệt thị trường xung quanh khan hiếm căn hộ để ở và cho thuê, đặc biệt phân khúc cao cấp.

Nhu cầu thuê nhà tăng cao trong khi đó nguồn cung hạn chế hứa hẹn Lạc Hồng N01T1 sẽ trở thành một điểm sáng và đưa đến nguồn thu nhập lâu dài đối với những nhà đầu tư lâu dài vào dự án.

KẾT LUẬN :

Với những đặc điểm nổi bật của mình, dự án N01T1 Lạc Hồng đã mang đến một sức nóng đáng nể lên thị trường đầu tư bất động sản khu vực Ngoại Giao Đoàn. Ngay từ bây giờ dù chưa chính thức mở bán, tuy nhiên rất nhiều khách hàng đã sốt sắng “xin được đặt chỗ” để được dành quyền ưu tiên chọn căn đẹp, tầng đẹp.

Nếu quan tâm N01T1 Ngoại Giao Đoàn quý khách vui lòng liên hệ Đơn Vị Phân Phối Độc Quyền – Đất Xanh Miền Bắc để được tư vấn:

Hotline : 0967.57.54.55 (Mr Phúc)

3 Comments

  1. hermes belt 08/05/2018
  2. moncler jacket 09/05/2018
  3. ranban sunglasses 31/05/2018

Leave a Reply