Thực hư về việc mở bán Rice City Sông Hồng khách hàng đang thắc mắc

Thời gian gần đây thị trường xôn xao về việc mở bán Rice City Sông Hồng – dự án nhà ở xã hội quận Long Biên đang hot phía Đông thủ đô. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu kỹ về thông tin này từ đại diện chủ đầu tư BIC Việt Nam của dự án.

Dự án hot: chung cư B32 Đại Mỗ giá gốc chủ đầu tư Thăng Long chỉ 14,5 triệu/m2.

Thông tin về mở bán Rice City Sông Hồng

Mở bán Rice City Sông Hồng

Theo luật nhà đất, các dự án nhà ở xã hội không được phép rao bán thương mại mà phải được phân phối thông qua hình thức phân suất mua, nghĩa là những người có nhu cầu sẽ nộp hồ sơ theo mẫu được quy định sẵn của pháp luật, sau đó chủ đầu tư (ở đây sẽ là BIC Việt Nam) sẽ xét duyệt, những ai đủ điều kiện được mua sẽ đến làm thủ tục đặt mua theo lịch đã thông báo trước như bình thường, có nghĩa là chung cư Rice City Sông Hồng sẽ không có mở bán mà chỉ có lịch bốc thăm.

Rice City Sông Hồng là dự án nhà ở xã hội quận Long Biên do công ty CP BIC Việt Nam vốn đã uy tín bởi rất nhiều dự án thực hiện và được nhà nước hỗ trợ nên có mức giá rất thấp, thấp hơn nhiều so với giá trị thật của dự án và thấp hơn nhiều với khu vực. Vì dự án nhà ở xã hội Long Biên có quy mô rộng lớn bao gồm cả chung cư, biệt thự nhà liền kề… và không thể không kể đến vị trí bên kia cầu Long Biên cách trung khu Hoàn Kiếm – khu hành chính văn hóa, ẩm thực, vui chơi giải trí sầm uất bậc nhất Hà Nội, mà mức giá chỉ 14,5 triệu/m2. Nên không khỏi ngạc nhiên khi khách hàng rất quan tâm và mong chờ lịch mở bán Rice City Sông Hồng.

Vậy làm thế nào để người ngoài biết và làm thủ tục hồ sơ đặt mua và chắc chắn có một căn hộ tại dự án. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

Tham khảo: Có nên mua chung cư Rice City Sông Hồng không?

Leave a Reply