Ecohome Phúc Lợi ở đâu? Hướng dẫn đi đến Ecohome Phúc Lợi

Ecohome Phúc Lợi ở đâu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm đến đến dự án chung cư Ecohome Long Biên nhưng đang sinh sống và làm việc ở khu vực nội thành, mà nhiều nhất vẫn là các quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng, Đống Đa…Đất Xanh Miền Bắc xin dành riêng bài viết này để giải đáp câu hỏi này của khách hàng đồng thời hướng dẫn khách hàng di chuyển đến Ecohome Phúc Lợi nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Xem thêm: Chung cư Ecohome Phúc Lợi mở bán chỉ 16,5tr/m2

Vị trí dự án Ecohome Phúc Lợi ở đâu?

Chung cư Ecohome Phúc LợiPhường Phúc Lợi, quận Long Biên, liền kề KĐT Vinhome Riverside. phía Tây Nam là mặt đường Phúc Lợi, view Khu đô thị công viên công nghệ phần mềm Hà Nội rộng 43 ha, phía Tây Bắc view KĐT Vinhome Riverside, phía Đông Bắc view sông Đuống – cầu Phù Đổng 2, phía Đông Nam view đường quốc lộ 1B.

Chung cư Ecohome Phúc Lợi ở đâu?

Chung cư Ecohome Phúc Lợi ở đâu?

Hướng dẫn đi đến Ecohome Phúc Lợi

Có rất nhiều con đường để đi đến dự án Ecohome Phúc Lợi, ĐXMB xin được hướng dẫn quý khách cách di chuyển từ Cầu Vĩnh Tuy (dành cho khách hàng ở Quận Hai Bà Trưng), cầu Chương Dương (dành cho khách hàng quận Hoàn Kiếm) và Cầu Thanh Trì (dành cho khách hàng quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai …).

Đi qua cầu Vĩnh Tuy

di-tu-cau-vinh-tuy-den-ecohome-phuc-loi

Đi từ cầu Vĩnh Tuy đến Ecohome Phúc Lợi

Khách hàng đi từ cầu Vĩnh Tuy đến Ecohome Phúc Lợi thực sự dễ dàng. Qua chân cầu ngã tư AONE MALL, đi thẳng lên cầu Vượt qua đường 5, đi đến Vinhome Riverside, quý khách rẽ phải đi men theo đường Trần Danh Tuyên dọc theo KĐT Vinhome Riverside, đến hết khu biệt thự rẽ trái đi vào tầm 500m là dự án Ecohome Phúc Lợi.

Quãng đường đi từ cầu Vĩnh Tuy đến dự án khoảng 7km, thời gian di chuyển bằng xe máy khoảng 10 phút vì đường rộng và rất thoáng.

Đi từ cầu Chương Dương

Đi từ cầu Chương Dương

Đi từ cầu Chương Dương

Khách hàng đi từ cầu Chương Dương qua phố Nguyễn Văn Cừ, qua đường 5 sang phố Ngô Gia Tự, đến ngã 3 đèn đỏ giao với đường Trường Lâm thì rẽ phải và đi thẳng theo Trường Lâm – Đoàn Khuê – KĐT Vinhome Riverside là đến dự án.

Quãng đường đi từ cầu Chương Dương khoảng 11km, thời gian di chuyển khoảng 15 phút bằng xe máy vì đường thoáng và rộng.

Đi từ cầu Thanh Trì

Đi từ cầu Thanh Trì đến Ecohome Phúc Lợi

Đi từ cầu Thanh Trì đến Ecohome Phúc Lợi

Khách hàng di chuyển bằng ô tô từ Cầu Giấy, Thanh Xuân …có thể dễ dàng theo đường Vành đai 3 qua cầu Thanh Trì đi thẳng đến đường 5 rẽ trái, rồi rẽ tiếp vào đường Cầu Bây – Vũ Xuân Thiều.

Quãng đường đi từ Cầu Thanh Trì khoảng 7km, thời gian di chuyển khoảng 10 phút.

Như vậy chúng tôi đã trả lời cho quý khách được câu hỏi chung cư Ecohome Phúc Lợi ở đâu và cách đi đến dự án như thế nào. Nếu quý khách quan tâm đến dự án vui lòng đăng ký tư vấn chuyên sâu và đến xem nhà mẫu dự án qua Hotline : 0967.57.54.55 (Mr Phúc).

Xin chân thành cảm ơn!

5 Comments

  1. kd shoes 08/05/2018
  2. nmd 19/05/2018
  3. pandora jewelry 21/05/2018
  4. kobe 11 31/05/2018
  5. kobe byrant shoes 03/06/2018

Leave a Reply