Ecohome Phúc Lợi giải khát cơn hạn căn hộ giá rẻ

Dự án Ecohome Phúc Lợi mở bán với giá chỉ từ 16tr/m2, chỉ với 740tr đồng khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ tiêu chuẩn xanh, đầy đủ tiện ích cao cấp. Các dự án chung cư cao cấp với giá cao được chào bán rất nhiều trong khi đó thị trường khan hiếm căn hộ giá rẻ, chung cư Ecohome Phúc Lợi đã thực sự tưới gáo nước mát lành lên thị trường bất động sản khô hạn căn hộ giá rẻ.

Thị trường khan hiếm căn hộ giá rẻ

Thị trường bất động sản đang nóng dần lên, nhất là những tháng cuối năm 2016, hàng loạt dự án chung cư cao cấp được mở bán. Những ông lớn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản như Vin Group, Sun Group, Tân Hoàng Minh… đều đồng loạt cho ra hàng loạt dự án với giá trên 50 triệu đồng/m2, đặc biệt có nhiều dự án giá bán căn hộ hơn 100 triệu đồng/m2. Tuy nhiên trên thị trường khan hiếm căn hộ giá rẻ, đặc biệt là căn hộ giá rẻ có chất lượng cao, đang là nhu cầu lớn của người dân Việt Nam.

căn hộ ecohome phúc lợi

Thị trường khan hiếm căn hộ giá rẻ

Chung cư Ecohome Phúc Lợi giá rẻ, đầy đủ tiện ích

Dự án Ecohome Phúc Lợi của chủ đầu tư uy tín với những đặc điểm nổi bật:

  • Căn hộ giá rẻ đầu tiên nhận chứng chỉ xanh EDGE của tổ chức ngân hàng thế giới, trao tặng cho các công trình tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước, tiết kiệm vật liệu xây dựng …
  • Căn hộ giá rẻ đầu tiên có 3 tầng hầm
  • Căn hộ giá rẻ đầu tiên có 4 mặt tiền
  • Căn hộ giá rẻ có đầy đủ tiện ích : Bể bơi, Shophouse, Trung tâm thương mại, Vườn nướng BBQ, sân bóng rổ, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu thiền cho người già, vườn trên cao ….
  • Giá bán hấp dẫn chỉ từ 16 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT và KPBT.

Ra mắt vào thời điểm thị trường khan hiếm căn hộ giá rẻ, dự án Ecohome Phúc Lợi đã tạo nên sức nóng trên thị trường bất động sản quận Long Biên, Hà Nội.

Chỉ sau 3 ngày mở bán, hơn 100 căn hộ đã có chủ. Đặc biệt, những căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ thì 20-30 khách hàng phải bốc thăm mới chọn được căn.

Giới đầu tư lựa chọn dự án Ecohome Phúc Lợi

Tổng quan dự án ecohome phúc lợi

Tổng quan dự án ecohome phúc lợi

Với việc có khá nhiều căn hộ giá từ 740-900 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ, phù hợp với tài chính của đa số người dân, tính thanh khoản cao, đã xuất hiện nhiều nhà đầu tư đặt mua những căn hộ này. Đặc biệt có người giành được quyền đặt mua căn hộ đã bán chênh luôn từ 20-30 triệu đồng/căn.

Bên cạnh đó rất nhiều khách hàng cầm tiền nhưng vẫn không mua được căn hộ ưng ý vì không thể bốc thăm dành quyền mua căn hộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, tư vấn chuyên sâu chọn căn tầng đẹp nhất của dự án Ecohome Phúc Lợi quý khách vui lòng gọi : 0967 57 54 55 (Mr Phúc).

3 Comments

  1. ranban sunglasses 09/05/2018
  2. chrome hearts 26/05/2018
  3. supreme clothing 26/05/2018

Leave a Reply